HUTRA BẢO HÀNH 15 NĂM CHO HẠNG MỤC ỐP TƯỜNG NHÀ VỆ SINH
http://admin.santuongnhua.com

Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao nhất trong nhà. Bởi vậy, việc lựa chọn vật liệu ốp tường để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như có khả năng chống ẩm mốc cao mà chi phí thấp là điều cần chú trọng. Tấm Ốp PVC Vân Đá được sử dụng cho không gian phòng tắm với mục đích mang đến cho sự sang trọng và sạch sẽ. Sản phẩm có khả năng chống ẩm, chịu nước nên sẽ không gây nên tình trạng ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

ốp tường nhà tắm

Rất nhiều khách hàng quan ngại về vấn đề Sản phẩm tấm PVC vân đá không đảm bảo được độ bền, làm trong nhà tắm, ốp tường nhà vệ sinh lại càng khó xử lý vì đây là khu vực không thể tránh nước. Tuy nhiên, với nguồn vật liệu đầu vào ổn định, chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lên tới 10 năm, Hutra tự tin có thể xử lý được tất cả những thắc mắc của khách hàng.

ốp tường nhà vệ sinh

Hutra cam kết bảo hành chất lượng Tấm Ốp PVC Vân Đá dùng cho nhà tắm, nhà vệ sinh trên 15 năm cho khách hàng. Tất cả chi phí trực tiếp phát sinh do lỗi của Hutra sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

ốp tường nhà tắm

HUTRA luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp phân phối, thi công vật liệu uy tín, chất lượng hàng đầu. Cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và thợ thi công chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, thân thiện khi giao tiếp, năng động xử lý tình huống, HUTRA vẫn luôn từng ngày đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

ốp tường nhà tắm

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:
Hotline
Ms.Hường 0901.732.885
Email: hutra.santuongnhua@gmail.com
Web: santuongnhua.com
VP: Số 411 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

HUTRA – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN HOÀN MỸ