Tấm ốp pvc vân đá, Tấm ốp nano, Gỗ nhựa composite, Phào chỉ PS, Sàn nhựa trong nhà, Sàn gỗ nhựa ngoài trời

VỀ CHÚNG TÔI

CAM KẾT TỚI KHÁCH HÀNG

Hàng chính hãng

HÀNG CHÍNH HÃNG

Giá tốt nhất

GIÁ TỐT NHẤT

Thi công chuyên nghiệp

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

quản lý chất lượng

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Bảo hành dài hạn

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Công Nghệ Xanh

CÔNG NGHỆ XANH

 

http://admin.santuongnhua.com

Tin tức mới nhất

10 NĂM KINH NGHIỆM XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ ẨM MỐC, KIẾN TẠO KHÔNG GIAN HOÀN MỸ VỚI TẤM ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ + TẤM ỐP PVC NANO

Nấm mốc trên bề mặt tường, trần nhà là hiện tượng phổ biến, đặc biệt là ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa ở miền Bắc. Bởi vậy, việc phòng chống ẩm mốc mà vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ là vấn đề mà gia đình nào cũng quan tâm. Bài viết này Santuongnhua.com xin giới thiệu đến quý khách 2 dòng sản phẩm ốp tường trang trí bền đẹp và chống ẩm triệt để!

SO SÁNH TẤM PVC GIẢ ĐÁ VÀ ĐÁ TỰ NHIÊN, NÊN DÙNG LOẠI NÀO?

Tấm PVC Vân Đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá là vật liệu thay thế cho đá tự nhiên trong thời gian gần đây. Một là tài nguyên thiên nhiên, một loại do con người chế tạo ra, bạn có biết giữa chúng có gì giống và khác nhau? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi lên phương án lựa chọn vật liệu cho nhà mình. Mời Quý khách hàng cùng Hutra tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ỐP TƯỜNG PVC TRẮNG VÂN MÂY CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT!!!

Tấm PVC Vân Đá Trắng Vân Mây đã và đang là loại vật liệu thịnh hành trên thị trường, bởi sự gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường, hơn cả là đem lại tính thẩm mỹ tinh tế không phải loại vật liệu nào cũng đem lại được. Quý khách cùng Hutra tìm hiểu để rõ hơn về sản phẩm này nhé!

SẢN PHẨM

DỰ ÁN TIÊU BIỂU