Trang trí phòng karaoke đẹp và đẳng cấp với tấm xuyên sáng
http://admin.santuongnhua.com

Phòng karaoke được trang trí đẳng cấp là phải tạo nên được sự khác biệt, mới lạ, được xử lý thiết kế, thi công tinh tế bởi những đơn vị am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nội thất karaoke, sử dụng những vật liệu chất lượng cao để nâng tầm không gian. Bài viết này sẽ dẫn quý khách hàng thăm quan My An Karaoke cùng Hutra nhé!

Hutra thi công karaoke bằng tấm xuyên sáng

Có nhiều khách hàng có suy nghĩ: "Không cần cầu kỳ trong thiết kế, vì đến quán karaoke là để hát chứ có phải để ngắm phòng đâu? Chỉ cần âm thanh hay, giá thành rẻ, phục vụ tốt là ok." Điều này đúng, nhưng chưa đủ.

Hutra thi công karaoke bằng tấm xuyên sáng

Trang trí phòng karaoke đẹp dễ dàng tạo được hiệu ứng, để nhiều người tự biết đến quán karaoke của bạn hơn, tạo tâm lý muốn "thử để biết", tiếp cận được nhiều khách hàng.

Hutra thi công karaoke bằng tấm xuyên sáng

Tấm PVC Xuyên Sáng là sản phẩm trang trí độc đáo có một không hai. Sản phẩm có hoa văn phong phú, với những đường vân đá tự nhiên đến 99%, tạo vẻ đẹp ấn tượng. Tấm PVC Xuyên Sáng không lạnh, không đổ mồ hôi khi trời nồm, chịu nước, chịu lực, kháng khuẩn, axit, kiềm, bền mầu, vệ sinh lau chùi dễ dàng. 

Hutra thi công trang trí ốp tường và trần cho My An Karaoke, sử dụng sản phẩm Tấm PVC Xuyên Sáng tạo không gian lung linh và sang trọng.

Hutra thi công karaoke bằng tấm xuyên sáng

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:
Hotline:
0934.52.9909 - 0901.732.885
Email: hutra.santuongnhua@gmail.com
Web: santuongnhua.com
VP: Số 411 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

HUTRA – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN HOÀN MỸ